ProArt PA248QV và PA278QV Màn hình của sự Chuyên Nghiệp nhưng giá từ 5 triệu !!!

Vào ngày 10/07/2020 vừa qua ASUS đã tổ chức  chính thức ra mắt các dòng sản phẩm ProArt tại Việt Nam. Với cặp đôi màn hình ProArt PA248QV và PA278QV hướng đến các nhà sáng tạo nội dùng từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp.Giữ vững tôn chỉ của dòng ProArt là:

* Chính xác tuyệt đối

* Hiệu năng cao nhất

* Kết nối đa dạng

* Luôn ổn định

So với các sản phẩm trên thị trường, ASUS ProArt mang lại cho người dùng hiệu năng vô cùng ấn tượng. Với độ phủ màu 100% sRGB, 100% Rec.709 kèm chứng nhận cân chỉnh màu sắc tại nhà máy theo chuẩn Calman cho từng sản phẩm.

Và với thông số Delta E < 2  màu sắc được tái tạo trên màn hình ProArt so với thực tế gần như không thể phân biệt được bằng mắt thường. Các chỉ số trên thường chỉ có ở những dòng màn hình cao cấp.

ProArt PA27QV được ASUS trang bị tấm nền IPS độ phân giải 2560 x 1440 giúp tối ưu không gian làm việc . Trong khi đó ProArt PA248QV với kích thước 24,1 inch độ phân giải 1920 x 1200, với việc sử dụng tỉ lệ 16:10 giúp đem lại không gian hiển thị rộng hơn so với các màn hình tỉ lệ 16:9 phổ biến.  ASUS đã  áp dụng thiết kế tràn viền trên sản phẩm, giúp người dùng dễ tập trung vào nội dung trên màn hình.

Để thuận tiện hơn cho người dùng. Asus đã tích hợp hàng loạt các Preset giúp tối ưu cho từng tác vụ chuyên biệt, từ cân chỉnh màu cho ảnh đến tối ưu dựng video. Trong khi đó ProArt Palette là công cụ cân chỉnh màu sắc mạnh mẽ để giúp nhà sáng tạo nội dung có thể điều chỉnh chuẩn xác các thông số như độ bão hoà, nhiệt độ màu hay mức gamma theo ý đồ của mình.

ProArt Preset là gì? – tính năng này nhằm cung cấp 9 chế độ cài đặt sẵn về dải màu như Standard, sRGB, Rec. 709, Scenery, reading, Darkroom, Rapid rendering, User mode 1 và 2. Nhằm phù hợp với nhu cầu của người dùng cho dù làm việc quay phim, chụp ảnh. Đối với chế độ Rapid rendering – nhằm giúp giảm mờ chuyển động khi nguời tạo thực hiện một số kết xuất xoay nhanh hoặc bất kỳ hình ảnh chuyển động nào trong phần mềm 3D hoặc hoạt hình.

ProArt Pallette là một công cụ có thể cung cấp tham số có thể điều chỉnh các chức năng cơ bản của độ sáng, độ tương phản, bão hoà hay Hue,… . Cung cấp trải nghiệm người dùng linh hoạt,tiện dụng và mang tính nhất quán, kiểm tra nhanh về màu hiển thị và tiến hành thay đổi màu sắc trên màn hình.

Chế độ Adaptive-Sync được kích hoạt sẵn, giúp loại bỏ đi hiện tượng nhoè, rách, làm mờ chuyển động, cho phép người dùng có được kết quả hình ảnh chuyển động mượt mà.

ASUS ProArt mang đến cho nhà sáng tạo đầy đủ mọi kết nối thông dụng như Displayport, HDMI và ngay cả cổng VGA “cổ xưa” nay vẫn được ASUS tích hợp vào sản phẩm nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra nhà sáng tạo có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi thông qua chuẩn giao tiếp USB 3.0.

Ngoài màn hình, ASUS còn có dòng bo mạch chủ ProArt Z490-Creator được tích hợp card mạng băng thông lên đến 10G dành cho các hệ thống NAS lớn trong các cty.

Ngoài khả năng hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ 10 mới nhất, bo mạch chủ ProArt được trang bị 2 cổng Thunderbolt 3 với băng thông 40 Gbps, 3 khe PCIe 16x, Ethernet 10 Gbit,1 cổng Addressable RGB.6 cổng USB Type A trong đó có 4 cổng 3.2 gen 2 cũng cấp tốc độ lên tới 10Gbps và 2 cổng 3.2 gen 1 tốc độ lên tới 5Gbps.

Nhân dịp ra mắt này ASUS cxung có chương trình khuyến mãi, khi mua màn hình hay bảng điều khiển ProArt sẽ được tặng bản vẽ WACOM INTUOS S trị giá 2.550.000đ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976402707