Giá đỡ laptop và những công dụng

Giá đỡ laptop là gì?

Đúng như công dụng của mình, giá đỡ laptop (còn được gọi là Easy Desk) là một sản phẩm chuyên dụng dùng để đỡ và điều chỉnh laptop đứng vững trong mọi tư thế. Nhờ đó mà cho dù là bạn đang ngồi hay nằm bạn điều có thể sử dụng laptop để làm việc và giải trí một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

Tại sao nên sử dụng giá đỡ laptop?

Hạn chế mỏi cổ tay, đau lưng, vùng gáy khi sử dụng laptop:

Độ cao không phù hợp là nguyên nhân khiến người sử dụng thường xuyên phải cúi xuống hoặc ngẩng lên khi sử dụng máy tính dẫn đến đau mỏi cổ đau lưng dến đến ảnh hướng đến sức khỏe lâu dài.

Nếu gặp vấn đề đó rất ảnh hường lâu dài về sau cho cột sốc, cổ và mắt hay thay đổi cách sử dụng laptop để hiệu quả đạt được tốt nhất.

Giá đỡ laptop giúp cho tầm nhìn của bạn ngang với màn hình, tránh bị mỏi mắt và đau đầu.

Nếu bạn không sử dụng thêm một bàn phím ngoài, một chiếc giá đỡ laptop có thể giúp bạn định hướng vị trí để tay của mình sao cho thoải mái nhất khi gõ phím.

Bảo vệ mắt:

  • Để màn hình điện tử quá gần hay quá xa mắt đều có thể dẫn đến nhanh mỏi mắt, khô mắt, gây cảm giác khó chịu khi làm việc. Do đó, khi sử dụng giá đỡ, chiếc Laptop của bạn sẽ được đặt cố định ở một vị trí phù hợp nhất, không bị dịch chuyển trong quá trình làm việc và cho bạn một tầm nhìn tốt nhất.

Bảo vệ laptop :

  • Sử dụng giá đỡ laptop cao có thể giúp máy của bạn không bị sát vào bề mặt của bàn, ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt của thiết bị. Máy tính nếu sử dụng trong một thời gian dài mà không được tản nhiệt sẽ bị nóng, rất hại máy. 
  • Nếu laptop của bạn hay bị nóng, một chiếc giá đỡ kết hợp quạt tản nhiệt sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Tiện dụng, cơ động:

  • Chỗ làm việc của bạn sẽ gọn gàng hơn rất nhiều với giá đỡ laptop. Bạn có thể đặt chuột và các phụ kiện khác bên dưới giá đỡ khi không sử dụng.
  • Ngoài để laptop, giá đỡ cũng có thể được sử dụng để giữ sách, tablet hay một bản nhạc nếu bạn có chơi đàn.
  •  Một giá đỡ laptop có thể giúp bạn đứng khi làm việc. Chỉ cần chỉnh độ cao cho phù hợp là bạn có thể đứng hoặc ngồi tùy thích. 
  • Có rất nhiều giá đỡ laptop nhẹ và dễ mang đi theo cùng với máy, nên việc di chuyển cùng giá đỡ không hề vướng víu như bạn nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976402707